ഓട്സ് അട
1.ഓട്സ് – രണ്ടു കപ്പ്
2.ഉപ്പ്, വെള്ളം – പാകത്തിന്
3.ജീരകം ചതച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – ഒന്നരക്കപ്പ്
പഞ്ചസാര – നാലു സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഓട്സിൽ പാകത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും ചേർത്തു കുതിർത്തു വയ്ക്കുക.
∙അഞ്ചു മിനിറ്റിനു ശേഷം മിക്സിയിലിട്ട് ഒന്നു കറക്കിയെടുക്കണം.
∙ഇതിലേക്ക് മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙വഴനയില കുമ്പിൾകുത്തി ഓട്സ് മിശ്രിതം നിറച്ച് ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക. പഞ്ചസാര ഇല്ലാതെയും ഉണ്ടാക്കാം
കടപ്പാട്
പ്രഭ കെ. കർത്ത
പെരുമ്പാവൂർ