ചീസ് കേക്ക്
1. കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
2. നാരങ്ങാനീര് – കാൽ കപ്പ്
3. മുട്ടമഞ്ഞ – നാലു മുട്ടയുടേത്
4. കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് – ഒരു ടിൻ
5. മാറി ബിസ്ക്കറ്റ് – ഒരു പായ്ക്കറ്റ്
6. വെണ്ണ – 50 ഗ്രാം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ അവ്ൻ 1800Cൽ ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ കോൺഫ്ളോറിൽ നാരങ്ങാനീരു ചേർക്കുക.
∙ ഇതിൽ മുട്ടമഞ്ഞ ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ ഇതിലേക്ക് കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് ചേർത്തു നന്നായി അടിക്കുക.
∙ ഇനി വെണ്ണ ചൂടാക്കി, ബിസ്ക്കറ്റ് പൊടിച്ചതു ചേർത്തിളക്കുക.
∙ മയം പുരട്ടിയ പൈറക്സ് ഡിഷിൽ ബിസ്ക്കറ്റ് മിശ്രിതം ഇട്ടു നന്നായി അമർത്തുക.
∙ ഇതിനു മുകളിലേക്ക് കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് മിശ്രിതം ഒഴിക്കുക.
∙ ഇത് ചൂടാക്കിയിട്ടിരിക്കുന്ന അവ്നിൽ വച്ച് 40 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙ ക്രീമിനും സ്റ്റ്യൂ ചെയ്ത പഴങ്ങൾക്കും ഒപ്പം വിളമ്പാം.