മഖാന ഷേക്ക്
1.താമരവിത്ത്, വറുത്തത് – 5 ഗ്രാം
നിലക്കടല, വറുത്തത് – 10 ഗ്രാം
ബദാം – മൂന്ന്
തേങ്ങപ്പാൽ – 150 മില്ലി
റോബസ്റ്റപഴം – ഒന്ന്, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
ആപ്പിൾ – ഒന്നിന്റെ പകുതി, കഷണങ്ങളാക്കിയത്
ഈന്തപ്പഴം – മൂന്ന്
തേൻ – പാകത്തിന് (ആവശ്യമെങ്കിൽ)
2.ചിയ സീഡ്, കുതിർത്തത് – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ മിക്സിയിൽ അടിക്കുക.
∙വിളമ്പാനുള്ള ഗ്ലാസിൽ ചിയ സീഡ് ചേർത്ത് മുകളിലായി തയാറാക്കിയ ഷേക്ക് ഒഴിച്ച് അരിഞ്ഞ പഴം കൊണ്ട് അലങ്കരിച്ചു വിളമ്പാം.