റോ ബ്രൗണി
1.ഫ്ളാക്ക്സ് സീഡ് പൊടിച്ചത് - 260 ഗ്രാം
ബദാം പൊടിച്ചത് - 128 ഗ്രാം
ഈന്തപ്പഴം പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 520 ഗ്രാം
വോള്നട്ട് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 200 ഗ്രാം
കൊക്കോ പൗഡര് -120 ഗ്രാം
ഉപ്പ് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
വനില ബീന് പൗഡര് - 20 ഗ്രാം
2.തേന് - 240 ഗ്രാം
പീനട്ട് ബട്ടര് - 100 ഗ്രാം
കൊക്കോ പൗഡര് - 75 ഗ്രാം
വനില പൗഡര് - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം
ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ മിക്സിയില് അടിച്ചു യോജിപ്പിക്കുക.
ഇതു നന്നായി കുഴച്ച് ഒരു അലുമിനിയം ട്രേയില് സെറ്റ് ചെയ്യാന് വയ്ക്കണം.
രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് ഗ്ലേസിങ് തയാറാക്കുക.
ഇത് ബ്രൗണിയുടെ മുകളില് ഒഴിച്ച് കഷണങ്ങളാക്കി വിളമ്പാം.