Thursday 18 January 2018 02:34 PM IST

ഡ്രൈഫ്രൂട്സ് ലഡു

Merly M. Eldho

Chief Sub Editor

Dry Fruits Laddu Recipe

1.    ബദാം – 10
2.    കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് – 10, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
    പിസ്ത – 10, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
3.    ഈന്തപ്പഴം കുരുവില്ലാതെ – 10, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
    ഉണക്കമുന്തിരി – 10, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്

പാകം െചയ്യുന്ന വിധം

∙    ബദാം അഞ്ചു മിനിറ്റ് വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്ത ശേഷം തൊ ലി കളഞ്ഞു തുടച്ചുണക്കുക. പിന്നീട് ചെറിയ കഷണങ്ങളാ യി അരിഞ്ഞു വയ്ക്കണം.
∙    ബദാമും കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പും പിസ്തയും എണ്ണയില്ലാതെ വ റുക്കുക.
∙    ചൂടാറിയ ശേഷം ഈന്തപ്പഴവും ഉണക്കമുന്തിരിയുമായി യോ ജിപ്പിച്ച് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കണം.