മഞ്ഞളിന്റെ ഇലയിൽ പൊതിഞ്ഞു തയാറാക്കുന്ന ഹെല്തിയായ പലഹാരം. കണ്ടാൽ ഇടിയപ്പം പോലെ തേന്നുമെങ്കിലും വ്യത്യസ്തമായ രുചിയാണ്.
ചേരുവകൾ
∙അരിപ്പൊടി - 2 കപ്പ്
∙ഉപ്പ് - 1 സ്പൂൺ
∙എണ്ണ - 4 സ്പൂൺ
∙ശർക്കര - 200 ഗ്രാം
∙തേങ്ങ - 1/2 മുറി തേങ്ങ ചിരകിയത്
∙ഏലക്ക - 1 സ്പൂൺ
∙മഞ്ഞളിന്റെ ഇല - 4 എണ്ണം
∙വെള്ളം - 2 glass
∙ചെറുപയർ പരിപ്പ് - 1 ഗ്ലാസ്സ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...