വേനൽ ചൂട് കൂടി വരുന്ന സാഹചര്യത്തിൽ ഉള്ളുകുളിർപ്പിക്കുന്ന ഒരു സാലഡ് റെസിപ്പി തയാറാക്കാം...
മെലൺ സാലഡ്
1.തണ്ണിമത്തൻ, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു കപ്പ്
മസ്ക്മെലൺ, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു കപ്പ്
ഡ്രാഗൺഫ്രൂട്ട്, ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് – ഒരു കപ്പ്
ഡ്രസ്സിങ്ങിന്
2.നാരങ്ങനീര് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
പുതിനയില, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
തേൻ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
ഒലിവ് ഓയിൽ – കാൽ കപ്പ്
ഉപ്പ്, കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙മറ്റൊരു ബൗളിൽ രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് ഡ്രസ്സിങ്ങ് തയാറാക്കുക.
∙ഇത് ഒന്നാമത്തെ ചേരുവയുടെ മുകളിൽ ഒഴിച്ച് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് വിളമ്പാം.