പപ്പായ സ്മൂതി
1. ബദാം - ആറ്, എട്ടു മണിക്കൂർ കുതിർത്തത്
2. കൊഴുപ്പു കുറഞ്ഞ പാൽ - ഒരു കപ്പ്
3. പപ്പായ ചതുരക്കഷണങ്ങളാക്കിയത് - രണ്ടു കപ്പ്
4. തേൻ - ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
5. പുതിനിയില - ഏഴ്
പാകം െചയ്യുന്ന വിധം
∙ ബദാം തൊലി കളഞ്ഞ് അൽപം പാൽ േചർത്തടിക്കുക. ഇതിലേക്കു പപ്പായയും ബാക്കി പാലും േതനും ചേർത്തടിക്കണം.
∙ ഫ്രിഡ്ജിൽ വച്ച് ഒരു മണിക്കൂർ വച്ചു തണുപ്പിച്ച ശേഷം ഐസ് ചേർത്തു വിളമ്പാം.
∙ പുതിനയില കൊണ്ട് അലങ്കരിക്കാം.