റവ കുണുക്ക്
1.റവ – അരക്കപ്പ്
2.കട്ടത്തൈര് – അരക്കപ്പ്
പച്ചമുളക് – ഒന്ന്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
കശുവണ്ടിപ്പരിപ്പ് നുറുക്കിയത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില, അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.എണ്ണ – വറുക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒരു ബൗളിൽ റവ എടുത്ത് അതിസലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി അരമണിക്കൂർ വയ്ക്കുക.
∙ഈ മിശ്രിതത്തിൽ നിന്നും ഓരോ ചെറിയ സ്പൂൺ വീതം എടുത്തു ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.