ന്യൂട്ടെല്ല
1.നിലക്കടല – ഒരു കപ്പ്
2.വെണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3.വാനില എസ്സൻസ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് – അരക്കപ്പ്
കൊക്കോ പൗഡർ – കാൽ കപ്പ്
ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙നിലക്കടല വറുത്ത് തൊലികളഞ്ഞ് നന്നായി അരച്ചു പേസ്റ്റ് രൂപത്തിലാക്കണം.
∙ഇതിലേക്ക് വെണ്ണ ഉരുക്കിയത് ചേർത്തു വീണ്ടും അടിക്കണം.
∙നന്നായി യോജിച്ച ശേഷം മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വീണ്ടും അടിച്ചു യോജിപ്പിച്ച് ന്യൂട്ടെല്ലയുടെ പരുവം എത്തുമ്പോൾ കുപ്പികളിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.